Bảng giá cước vận chuyển xe tải bạn nhất định phải biết

Bảng giá cước vận chuyển xe tải bạn nhất định phải biết

Đi đôi với sự phát triển của xã hội thì ngành dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng gần đây đã trở nên thông dụng và phổ biến với tất cả chung ta nhằm đáp ứng phục vụ nhu cầu cho mọi người. Và một khi nhu cầu này xuất hiện người ta quan tâm nhiều đến bảng giá cước vận chuyển xe tải là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu với chúng tôi để làm rõ vấn đề này nhé.

Bảng giá cước vận chuyển xe tải được tính thế nào?

Giá cước vận chuyển xe tải sẽ khác nhau tùy thuộc vào số lượng hàng hóa có trọng lượng, kích thước như thế nào. Khi vận chuyển, đơn vị sẽ tiến hành cân hàng hóa và gửi bảng giá cước vận chuyển xe tải đến cho bạn. Trọng tải càng nặng với kích thước càng lớn thì mức giá nhà cung cấp đưa ra sẽ càng tăng.

Bảng giá cước vận chuyển xe tải bạn nhất định phải biết 4

 

Bảng giá cước vận chuyển xe tải chịu ảnh hưởng của số lượng hàng hóa

Giá vận chuyển xe tải cũng sẽ phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển xa hay gần, khó đi hay dễ đi. Đối với những quãng đường xa chi phí vận chuyển sẽ cao hơn. Các yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến chi phí như: hàng dễ vỡ, hàng khó vận chuyển giá sẽ cao hơn một chút, vận chuyển qua các đoạn đường khó khăn cũng sẽ có chi phí chênh lệch.

Mỗi nhà cung cấp cũng sẽ đưa ra một bảng giá khác nhau. Bởi vậy trước khi chọn thuê bạn nên tìm hiểu trước bảng giá và liên hệ để được tư vấn về giá tốt nhất.

Bảng giá cước vận chuyển xe tải cho bạn

Hiện nay, giá vận chuyển xe tải sẽ phụ thuộc vào phương tiện vận tải. Các loại phương tiện khác nhau sẽ có cách tính giá cước khác nhau. Để hiểu rõ hơn về giá cước vận chuyển các loại hàng hóa trên thị trường hiện nay, hãy cùng tìm hiểu về từng loại phương tiện vận chuyển nhé.

Bảng giá cước vận chuyển xe tải bạn nhất định phải biết 5

 

Tham khảo thêm:  8 mẹo hay để thuê xe chở hàng TPHCM giá rẻ, chất lượng cao

Mỗi loại xe có giá cước vận tải riêng

Hiện tại bảng giá thuê xe tải vận tải 1 tấn là 350,000đ /10km đầu, mỗi km sau là 12.000đ/km.

Giá cho thuê xe bán tải vận chuyển 850Kg là 300,000đ /10km đầu mỗi km tiếp theo có mức giá là 12,000đ. Ngoài ra, vào các khung giờ cấm mức phụ phí sẽ là 100,000đ/chuyến.

Đối với các loại xe tải 1,4 tấn giá thuê xe là 400,000đ /10km đầu mỗi km tiếp theo 14,000đ.

Giá thuê hiện tại của xe tải 2 tấn dao động trong khoảng 500,000đ /10km mỗi km tiếp theo có giá là 16,000đ

Đối với xe tải nặng từ 5 tấn trở nên thường áp dụng đối với chạy xe đường dài thì quãng đường đi càng lớn cước phí tính càng rẻ:

Đối với xe 5 tấn:

  • Trong 100km đầu cước phí là 19.000/km
  • Từ 100km đến 200km cước phí là 18.000/km
  • Trên 200km cước phí là 17.000/km

Đối với xe 7 tấn:

  • Trong 100 km đầu cước phí là 23.000/km
  • Từ 100km đến 200km cước phí là 22.000/km
  • Trên 200 km cước phí là 21.000/km

Còn đối với các loại xe có trọng tải lớn hơn thì thông thường bạn sẽ liên hệ với nhà cung cấp để hưởng mức giá ưu đãi nhất. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng những mức giá mà chúng tôi cung cấp trên đây chỉ mang tính tương đối. Nó có thể thay đổi tuỳ vào từng đơn vị vận chuyển, và nó cũng là mức giá trung bình tại thời điểm viết, có thể thay đổi trong thời gian tới do các yếu tố ngoại vi tác động.

Bảng giá cước vận chuyển xe tải bạn nhất định phải biết 6

 

Tham khảo thêm:  Giá xe chở hàng loại nhỏ đắt hay rẻ?

Nhà cung cấp dịch vụ cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến bảng giá cước vận chuyển xe tải

Lời khuyên cho bạn là khi lựa chọn vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nên lựa chọn ở các cơ sở uy tín để được hưởng dịch vụ chất lượng nhất, đảm bảo an toàn hàng hóa và mức giá cạnh tranh. Đơn vị xe cẩu MTP với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu chính là địa chỉ uy tín cho bạn. Đến với Mạnh Tiến Phát để được tư vấn và vận chuyển hàng hóa với mức giá hợp lý nhất.

Trên đây là những thông tin được chúng tôi chắt lọc để đưa đến cho bạn hiểu biết rõ ràng nhất về bảng giá cước vận chuyển xe tải. Chúc bạn trở thành người tiêu dùng thông minh sử dụng dịch vụ vận tải chất lượng với mức giá tốt nhất.

 

Trả lời

fifteen − five =