Cho Thuê Xe Cẩu

Công ty chúng tôi chính là đơn vị uy tín để khách hàng “Chọn mặt gửi vàng”. Cho thuê nhiều loại xe cẩu hàng toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Cho thuê xe cẩu 1

Xe cẩu hiện nay đóng vai trò vô cùng quan trọng, góp phần không hề nhỏ phục vụ các lĩnh vực xây dựng, vận chuyển hàng hóa. Nắm bắt được nhu cầu đó, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu ra đời, là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên có nhiều đơn vị hoạt động và làm việc không uy tín, khiến khách hàng không biết nên đặt niềm tin cho đơn vị nào. Công ty THuê Xe Cẩu Giá Rẻ chính là đơn vị uy tín để khách hàng “Chọn mặt gửi vàng”.

Các loại xe cẩu cho thuê thông dụng hiện nay

Tại các công trường, công trình xây dựng, nhà máy công nghiệp lớn, để đáp ứng các tính chất công việc như nâng hạ, di chuyển hàng hóa, vật liệu nên nhu cầu sử dụng xe cẩu ngày càng tăng. Tìm hiểu những loại xe cẩu thông dụng dưới đây để lựa chọn thuê loại xe cẩu phù hợp với tính chất công việc.

Cho thuê xe cẩu 2

Xe cẩu bánh lốp thường được sử dụng cho các hoạt động nâng tải và di chuyển, dòng xe này có thiết kế bánh xe riêng bằng cao su cỡ lớn, nhờ đó tính di động và ổn định cao. Ngoài ra xe còn được thiết kế thêm phần chân chống để góp phần hỗ trợ chống đỡ.

Xe cẩu bánh lốp thường có 3 loại : Xe cẩu địa hình (25 tấn – 70 tấn), xe cẩu tải (25 tấn – 200 tấn), xe cẩu địa hình 2 cabin (70 tấn – 1600 tấn).

Xe cẩu địa hình (Rough terrain crane) : Dòng xe cẩu này rất được ưa chuộng tại các công trường xây dựng. Xe di chuyển bằng 4 bánh lốp cao su có khả năng dẫn hướng với hai cầu chủ động, tính cơ động và linh hoạt cao có thể di chuyển trên nhiều loại địa hình.

Xe cẩu tải (Truck Crane) : Đặc điểm nhận biết dòng xe này chính là hệ thống cần nâng hạ phía trên và thùng xe tải ở phía dưới, hai bộ phận này liên kết với nhau bằng một bàn xoay. Ưu điểm lớn nhất của dòng xe này chính là có khả năng di chuyển tốc độ cao trên đường cao tốc.

 

Xe cẩu địa hình 2 cabin (All terrain crane) : Như tên gọi, xe cẩu địa hình 2 cabin có một cabin sử dụng cho việc di chuyển và một ca bin còn lại cho việc thực hiện công việc nâng hạ. Đây là loại xe có cả những ưu điểm của xe cẩu địa hình và xe cẩu tải, nhờ đó xe có tính linh hoạt, cơ động cao, có khả năng di chuyển tốc độ cao trên đường cao tốc.

Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi

Cho thuê xe cẩu 3

 

Các hoạt động tại công trường, sản xuất, di chuyển hàng hóa cần sự hỗ trợ rất lớn từ các phương tiện vận tải chuyên dụng như xe cẩu. Bạn cũng là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp, có nhu cầu bốc dỡ hàng hóa cao nhưng thiếu kinh phí để đầu tư các loại xe cẩu. Vậy, giải pháp hiệu quả lúc này chính là lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu chất lượng với giá cả hợp lý tại công ty chúng tôi

cho thue xe cau chat luong

MTP cung cấp đầy đủ hệ thống các loại xe cẩu chất lượng, đời mới, xe có nhiều chủng loại, kích thước và trọng tải khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn được loại xe phù hợp với mục đích sử dụng.

Hỗ trợ doanh nghiệp, công trường hiệu quả trong các công việc cẩu và vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, khối lượng lớn, vận chuyển các thiết bị, vật dụng gia đình, cây cối, cẩu và vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng…

Cho thuê xe cẩu 4

tiet kiem chi phi thue xe cau

Chi phí đầu tư một chiếc xe cẩu không hề nhỏ, lại thêm chi phí xăng, dầu, bảo dưỡng xe… Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê xe cẩu của công ty với giá thuê cạnh tranh trên thị trường chính là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

Các loại xe cẩu chuyên dụng mà chúng tôi cung cấp có khả năng “cân” mọi loại hàng hóa. Kể cả những loại hàng hóa vật liệu công trình, hàng hóa khối lượng nặng chúng tôi đều cung cấp loại xe cẩu phù hợp, có cần kéo trọng lượng lớn. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm cho việc vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và an toàn.

 

Cho thuê xe cẩu 5

Chất lượng dịch vụ của Thuê Xe Cẩu Giá Rẻ – Đơn vị có tâm, dịch vụ xứng tầm

Nắm bắt được nhu cầu cần phục vụ vận chuyển, hỗ trợ cho các công trình, các công ty cho thuê xe cẩu ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên để tìm được một địa điểm uy tín, chất lượng và an toàn cũng là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Đến với dịch vụ cho thuê xe cẩu của công ty chúng tôi, mọi khó khăn sẽ được giải quyết, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ xứng tầm của chúng tôi.

Cho thuê xe cẩu 6

4. Các gói dịch vụ cho thuê xe cẩu mà chúng tôi mang lại

Công ty TNHH Đầu tư vận tải THuê Xe Cẩu Giá Rẻ cung cấp các loại xe chuyên dụng : Xe ba chân, xe bốn chân và các loại xe tải nhỏ chạy trong thành phố ban ngày có gắn cẩu chuyên dụng, xe tải thùng lớn nhỏ, xe đầu kéo mooc có gắn cẩu…

Các dịch vụ cho thuê xe cẩu tại công ty mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn phù hợp với đặc thù công việc, giúp khách hàng tiết kiệm sức lao động, đẩy nhanh tiến độ công việc.

Cảm nhận khách hàng

Trong suốt quá trình hoạt động trên thị trường, đến nay Mạnh Tiến Phát đã cung ứng dịch vụ đến rất nhiều doanh nghiệp, khách hàng. Chúng tôi không ngừng học hỏi, cải tiến, nâng cao chất lượng xe, chất lượng dịch vụ, ngày càng khẳng định được uy tín vững mạnh, địa vị vững vàng trong lòng khách hàng.

nam anh khách hàng thue xe cau

“Tôi thường e ngại với các dịch vụ thuê xe cẩu, bởi một số cty cho thuê xe cẩu có quá trình dịch vụ khá mất thời gian, đưa ra rất nhiều yêu cầu, chứng minh tài chính… Từ khi sử dụng dịch vụ tại công ty, tôi rất hài lòng với quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng tại đây,

Tuấn Anh

Cho thuê xe cẩu 7

“Chế độ chăm sóc khách hàng tại Thuê Xe Cẩu Giá Rẻ rất tốt, giá cả lại hợp lý, tôi rất hài lòng khi thuê xe cẩu tại đây”.

Minh Thư

khach hang manh tien phat

“Thang điểm 10 dành cho chất lượng dịch vụ của công ty. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu dịch vụ đến các bạn bè”.

Nam Hùng

lam nguyen khach hang cho thue xe cau

“Sau khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại công ty bạn, điểm ưu việt theo tôi đánh giá chính là sự chuyên nghiệp ngay từ khâu tiếp nhận thông tin, kiểm tra chất lượng xe cho đến thái độ phục vụ,

Lâm Nguyễn

Cho thuê xe cẩu 8
Cho thuê xe cẩu 9
Cho thuê xe cẩu 10

Báo giá dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Thuê Xe Cẩu Giá Rẻ

Tùy từng nhu cầu, dịch vụ của khách hàng, thời điểm cho thuê... đội ngũ của công ty sẽ tư vấn, cung cấp báo giá cho thuê xe cẩu hợp lý nhất.

Trả lời

14 − three =