Anh Mạnh: 0939505050 - Anh Tiến: 0915505050

Xe cẩu hiện nay đóng vai trò vô cùng quan trọng, góp phần không hề nhỏ phục vụ các lĩnh vực xây dựng, vận chuyển hàng hóa. Nắm bắt được nhu cầu đó, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu ra đời, là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên có nhiều đơn vị hoạt động và làm việc không uy tín, khiến khách hàng không biết nên đặt niềm tin cho đơn vị nào. Công ty MTP chính là đơn vị uy tín để khách hàng “Chọn mặt gửi vàng”.

Untitled 1 1024x411 - Cho thuê xe cẩu

1. Các loại xe cẩu cho thuê thông dụng hiện nay

Tại các công trường, công trình xây dựng, nhà máy công nghiệp lớn, để đáp ứng các tính chất công việc như nâng hạ, di chuyển hàng hóa, vật liệu nên nhu cầu sử dụng xe cẩu ngày càng tăng. Tìm hiểu những loại xe cẩu thông dụng dưới đây để lựa chọn thuê loại xe cẩu phù hợp với tính chất công việc.

Cho thuê xe cẩu các quận TP. HCM:

Dịch vụ cho thuê xe cẩu 3 chân Mạnh Tiến Phát – Chất lượng – Giá rẻ

Xe cẩu bánh lốp :

Xe cẩu bánh lốp thường được sử dụng cho các hoạt động nâng tải và di chuyển, dòng xe này có thiết kế bánh xe riêng bằng cao su cỡ lớn, nhờ đó tính di động và ổn định cao. Ngoài ra xe còn được thiết kế thêm phần chân chống để góp phần hỗ trợ chống đỡ.

Xe cẩu bánh lốp thường có 3 loại : Xe cẩu địa hình (25 tấn – 70 tấn), xe cẩu tải (25 tấn – 200 tấn), xe cẩu địa hình 2 cabin (70 tấn – 1600 tấn).

Xe cẩu địa hình (Rough terrain crane) : Dòng xe cẩu này rất được ưa chuộng tại các công trường xây dựng. Xe di chuyển bằng 4 bánh lốp cao su có khả năng dẫn hướng với hai cầu chủ động, tính cơ động và linh hoạt cao có thể di chuyển trên nhiều loại địa hình.

Xe cẩu tải (Truck Crane) : Đặc điểm nhận biết dòng xe này chính là hệ thống cần nâng hạ phía trên và thùng xe tải ở phía dưới, hai bộ phận này liên kết với nhau bằng một bàn xoay. Ưu điểm lớn nhất của dòng xe này chính là có khả năng di chuyển tốc độ cao trên đường cao tốc.

dich vu cho thue xe cau 6 - Cho thuê xe cẩu

Xe cẩu địa hình 2 cabin (All terrain crane) : Như tên gọi, xe cẩu địa hình 2 cabin có một cabin sử dụng cho việc di chuyển và một ca bin còn lại cho việc thực hiện công việc nâng hạ. Đây là loại xe có cả những ưu điểm của xe cẩu địa hình và xe cẩu tải, nhờ đó xe có tính linh hoạt, cơ động cao, có khả năng di chuyển tốc độ cao trên đường cao tốc.

Cho thuê xe mooc đầu kéo có gắn cẩu – Tại Mạnh Tiến Phát xe cẩu

Đặc trưng dễ nhận biết nhất của dòng xe cẩu bánh xích chính là bộ phận bánh xe là các hàng xích giống như xe tăng. Dòng xe này có sức nâng lớn, di chuyển ổn định trên các địa hình, đặc biệt di chuyển tốt trên địa hình mặt đất mềm, lún.

dich vu cho thue xe cau 2 - Cho thuê xe cẩu

2. Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu của MTP

Các hoạt động tại công trường, sản xuất, di chuyển hàng hóa cần sự hỗ trợ rất lớn từ các phương tiện vận tải chuyên dụng như xe cẩu. Bạn cũng là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp, có nhu cầu bốc dỡ hàng hóa cao nhưng thiếu kinh phí để đầu tư các loại xe cẩu. Vậy, giải pháp hiệu quả lúc này chính là lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu chất lượng với giá cả hợp lý tại MTP.

cho thue xe cau chat luong - Cho thuê xe cẩu

MTP cung cấp đầy đủ hệ thống các loại xe cẩu chất lượng, đời mới, xe có nhiều chủng loại, kích thước và trọng tải khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn được loại xe phù hợp với mục đích sử dụng.

Hỗ trợ doanh nghiệp, công trường hiệu quả trong các công việc cẩu và vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, khối lượng lớn, vận chuyển các thiết bị, vật dụng gia đình, cây cối, cẩu và vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng…

cho thue xe cau tai cong truong - Cho thuê xe cẩu

tiet kiem chi phi thue xe cau - Cho thuê xe cẩu

Chi phí đầu tư một chiếc xe cẩu không hề nhỏ, lại thêm chi phí xăng, dầu, bảo dưỡng xe… Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê xe cẩu của MTP với giá thuê cạnh tranh trên thị trường chính là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

Các loại xe cẩu chuyên dụng mà MTP cung cấp có khả năng “cân” mọi loại hàng hóa. Kể cả những loại hàng hóa vật liệu công trình, hàng hóa khối lượng nặng chúng tôi đều cung cấp loại xe cẩu phù hợp, có cần kéo trọng lượng lớn. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm cho việc vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và an toàn.

cau hang hoa bang thue xe cau - Cho thuê xe cẩu

3. Chất lượng dịch vụ của MTP – Đơn vị có tâm, dịch vụ xứng tầm

Nắm bắt được nhu cầu cần phục vụ vận chuyển, hỗ trợ cho các công trình, các công ty cho thuê xe cẩu ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên để tìm được một địa điểm uy tín, chất lượng và an toàn cũng là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Đến với dịch vụ cho thuê xe cẩu của công ty Mạnh Tiến Phát, mọi khó khăn sẽ được giải quyết, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ xứng tầm của chúng tôi.

cho thue xe cau chat luong manh tien phat - Cho thuê xe cẩu

4. Các gói dịch vụ cho thuê xe cẩu mà MTP mang lại

Công ty TNHH Đầu tư vận tải Mạnh Tiến Phát cung cấp các loại xe chuyên dụng : Xe ba chân, xe bốn chân và các loại xe tải nhỏ chạy trong thành phố ban ngày có gắn cẩu chuyên dụng, xe tải thùng lớn nhỏ, xe đầu kéo mooc có gắn cẩu…

Các dịch vụ cho thuê xe cầu tại MTP mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn phù hợp với đặc thù công việc, giúp khách hàng tiết kiệm sức lao động, đẩy nhanh tiến độ công việc.

  • Cho thuê xe cẩu tại TPHCM : Các loại xe cẩu chuyên dùng với nhiều mức trọng tải tại các quận, huyện TPHCM
  • Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành
  • Cho thuê xe cẩu thùng
  • Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe cẩu nâng người
  • Cho thuê xe cẩu tự lái
  • Dịch vụ cho thuê xe theo giờ, theo tuần, theo tháng, khoán theo công trình,…

5. Quy trình thuê xe cẩu giá rẻ tại MTP

MTP đảm bảo quy trình cho thuê xe cẩu giá rẻ một cách chuyên nghiệp, minh bạch:

Bước 1: Cung cấp thông tin lộ trình vận chuyển, địa điểm

Đây là bước quan trọng để công ty tính đường trong khi vận chuyển. Nếu như các địa điểm ở gần trung tâm khó di chuyển, thì công ty sẽ chọn các loại xe phù hợp và chọn đường đi tiện lợi, nhanh chóng nhất.

Bước 2: Nhận báo giá và đặt xe

Đối với các loại hình dịch vụ khác nhau thì sẽ có các mức giá tương ứng khác nhau. Trong số đó, dịch vụ xe cẩu tự hành là loại xe đáp ứng được nhiều tiêu chí của khách hàng khi có thể di chuyển trong các con phố một cách thuận tiện. Sau khi khách hàng lựa chọn được xe thích hợp thì công ty tiến hành báo giá và đặt xe.

Bước 3: Thực hiện dịch vụ

Khi đã trao đổi xong với khách hàng, dịch vụ xe cẩu tại công ty vận tải Mạnh Tiến Phát sẽ tiến hành thực hiện. Nâng cẩu lắp đặt nhà xưởng, lắp đặt cẩu máy móc, nâng cẩu hàng hóa,... là những hình thức mà dịch vụ cho thuê xe cẩu thường sử dụng.

Bước 4: Thanh toán

Sau khi đã hoàn thành xong cho khách hàng thì khách hàng cần mang biên lai đến và trình cho công ty như những gì đã thỏa thuận ban đầu. Sau đó hai bên tiến hành thanh toán tiền bạc và các chi phí phát sinh khác.

Bước 5: Chăm sóc Khách hàng

Sau mỗi lần làm việc với khách hàng, nhân viên tại công ty vận tải Mạnh Tiến Phát sẽ lưu lại thông tin của khách và thực hiện một số ưu đãi cho lần hợp tác tiếp theo. Luôn liên lạc và hỏi thăm khách hàng về sự hài lòng đối với các sản phẩm, dịch vụ xe cẩu của công ty.

6. Khách hàng nói gì về dịch vụ cho thuê xe cẩu của MTP ?

Trong suốt quá trình hoạt động trên thị trường, đến nay Mạnh Tiến Phát đã cung ứng dịch vụ đến rất nhiều doanh nghiệp, khách hàng. Chúng tôi không ngừng học hỏi, cải tiến, nâng cao chất lượng xe, chất lượng dịch vụ, ngày càng khẳng định được uy tín vững mạnh, địa vị vững vàng trong lòng khách hàng.

 

“Tôi thường e ngại với các dịch vụ thuê xe cẩu, bởi một số cty cho thuê xe cẩu có quá trình dịch vụ khá mất thời gian, đưa ra rất nhiều yêu cầu, chứng minh tài chính… Từ khi sử dụng dịch vụ tại MTP, tôi rất hài lòng với quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng tại đây, giúp tôi tiết kiệm được thời gian để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả”.
nam anh - Cho thuê xe cẩu
An Hòa
Khách hàng
“Sau khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại MTP, điểm ưu việt theo tôi đánh giá chính là sự chuyên nghiệp ngay từ khâu tiếp nhận thông tin, kiểm tra chất lượng xe cho đến thái độ phục vụ, kinh nghiệm từ nhân viên”.
lam nguyen khach hang cho thue xe cau - Cho thuê xe cẩu
Lâm Nguyễn
Khách hàng
“Chế độ chăm sóc khách hàng tại MTP rất tốt, giá cả lại hợp lý, tôi rất hài lòng khi thuê xe cẩu tại đây”.
minh thu khach hang cho thue xe cau - Cho thuê xe cẩu
Minh Thư
Khách hàng
“Thang điểm 10 dành cho chất lượng dịch vụ của MTP. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu dịch vụ đến các bạn bè”.
khach hang manh tien phat - Cho thuê xe cẩu
Nam Anh
Khách hàng

8. Báo giá dịch vụ cho thuê xe cẩu tại MTP

Tùy từng nhu cầu, dịch vụ của khách hàng, thời điểm cho thuê… đội ngũ của MTP sẽ tư vấn, cung cấp báo giá cho thuê xe cẩu hợp lý nhất.

Mạnh Tiến Phát
Cho thuê xe cẩu
  • Công ty đầu tư vận tải Mạnh Tiến Phát uy tín, minh bạch trong hợp đồng và thanh toán, chất lượng xe cẩu chất lượng
  • Giá cho thuê xe cẩu tốt nhất trên thị trường giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả mà vẫn đảm bảo chất lượng, tiến độ công việc.

Anh Mạnh:0939505050

Anh Tiến:0915505050

Bãi xe 1: 1900 quốc lộ 1A ( ngã tư An Sương) – Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP HCM

Bãi xe 2: 121 Phan Văn Hớn ( Chợ Bà Điểm ) – Xã Bà Điểm – Hóc Môn – TP HCM

Bãi Xe 3: Lô 2 đường số 10 – KCN Sóng Thần – Tỉnh Bình Dương

Bãi xe 4: 141 quốc lộ 1A – Phường Tam Bình – Quận Thủ Đức – TP HCM

Cho thuê xe cẩu
4.3 (85%) 16 vote[s]

Chia sẻ ngay

Trả lời

1 × 1 =