Điểm danh các công ty vận tải hàng hoá tại TPHCM uy tín và chất lượng

Điểm danh các công ty vận tải hàng hoá tại TPHCM uy tín và chất lượng

Sự phát triển mạnh mẽ cùng nền kinh tế thị trường hội nhập đòi hỏi ngày càng cao ở ngành vận tải. Một công ty vận tải lớn cần có sự uy tín và chất lượng. Đối với thành phố luôn được coi là “Trung tâm kinh tế Việt Nam” – TPHCM, nơi sở hữu hằng hà sa số các công ty vận tải hàng hoá từ lớn đến nhò thì tìm được đơn vị uy tín thật sự như “mò kim đáy bể”. Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài cái tên uy tín trong ngành nhằm giúp bạn tiết kiệm được chút thời gian tìm kiếm.

Công ty Cổ phần Nguyễn Ngọc Logistics – Công ty vận tải hàng hoá uy tín

Công ty Cổ phần Nguyễn Ngọc mạnh về vận chuyển nội địa. Nổi bất nhất là công ty  vận tải hàng hoá này sở hữu nhiều đối tác lớn như Điện máy Media, Supor, Mì Gấu Đỏ, Vinamilk, Chenker, Coca-Cola, Điện Máy Xanh,…Thông qua điều đó, ta cũng thấy được phần nào đó chất lượng của đơn vị này.

Công ty vận tải hàng hoá nguyễn ngọc

Nguyễn Ngọc Logistics sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động nhiệt tình, đội ngũ điều xe giàu kinh nghiệm, mang lại chất lượng dịch vụ vận tải uy tín và chất lượng trên từng quãng đường bạn đi.

Tham khảo thêm:  Các loại xe tải chở hàng phổ biến hiện nay

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 5, Lô E4, KDC An Sương, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM.

Điện thoại: 0947.414.000.

Email: ntdung@nguyenngoc.vn

Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Giao nhận Vận tải Huệ Duy – Công ty nổi bật về ưu đãi

Công ty Huệ Duy là công ty vận tải đa phương thức trong nước gồm đường bộ, đường biển và đường hàng không. Các mặt hàng vận tải mà công ty này thường đảm nhận là: hàng tiêu dùng, thủ công mỹ nghệ, may mặc, giày dép, thuỷ hải sản đông lạnh, máy móc công nghiệp, trang thiết bị và vật tư,…

Công ty vận tải hàng hoá huệ duy

Công ty vận tải hàng hoá này có khá nhiều ưu đãi như miễn phí thu cước đầu nhận hay thu hộ tiền bán hàng, miễn phí tư vấn giải pháp vận chuyển, miễn phí lưu kho. Phương tiện công ty khá đa dạng, nhiều kích thước giúp bạn dễ dàng chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 176/M3 Hà Chương, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TPHCM.

Điện thoại: (08) 359.018.24.

Email: vantaihuyduy@gmail.com

Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch Vụ Anh Ngọc Phát – Công ty vận tải hàng hoá chất lượng

Đây là công ty vận tải hàng hoá nội địa đến 63 tỉnh thành đất nước ta. Công ty sở hữu đội ngũ lái xe đa trọng tải, các phương tiện di chuyển và đội bốc vác chuyên nghiệp, đáp ứng các nhu cầu khác nhau với mức cước phí vô cùng ưu đãi. Đội điều phối nhiệt tình, năng động, trình độ cao là điểm cộng lớn cho công ty này.

Tham khảo thêm:  Tại sao nên thuê xe cẩu chở hàng?

Công ty vận tải hàng hoá anh ngọc phát

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 23/2, KP1, Phương Thới An, Quận 12, TPHCM.

Điện thoại: (08) 627.888.77

Email: anhngocphat12@gmail.com

Trên đây là danh sách các công ty vận tải tại TPHCM uy tín và chất lượng đảm bảo. Chúng tôi mong rằng bài viếtt này giúp ích cho bạn. Chúc bạn tìm được công ty vận tải hàng hoá tốt nhất!

Trả lời

four − 2 =