Chúng tôi là đơn vị được nhiều khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn, cung cấp dịch vụ xe cẩu chất lượng, uy tín, giá rẻ. Nhu cầu nâng bốc hàng, vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là các gói hàng có trọng lượng lớn đòi hòi cần có một thiết bị hỗ trợ hiệu quả. Nắm được nhu cầu của thị trường, các dịch vụ thuê xe cẩu ngày càng phát triển. 

Dịch vụ xe cẩu 1

1. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xe cẩu của chúng tôi ?

Dịch vụ xe cẩu là mô hình cho thuê xe cẩu và nhận chuyên chở các loại hàng hóa nặng, cồng kềnh. Đến với dịch vụ xe cẩu tại Thuê Xe Cẩu Giá Rẻ, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ vì môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái. Dịch vụ cẩu và giao chuyển hàng hóa 24/24 trên toàn khu vực TPHCM và các khu vực lân cận với giá cả phải chăng.

gia ca phải chang khi co dich vu xe cau

Với phương châm “An toàn là bạn”, dịch vụ xe cẩu chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để khẳng định vị trí dịch vụ của mình trên thị trường. Đến với Thuê Xe Cẩu Giá Rẻ, khách hàng không chỉ được nhận dịch vụ cẩu hàng chuyên nghiệp mà hàng hóa gửi đi cũng được “cưng như trứng, hứng như hoa”. Mỗi hàng hóa đều còn nguyên vẹn đến tay người được nhận.

Hiện nay, công ty đã nâng tầm dịch vụ và phát triển mô hình xe cẩu của mình. Các loại xe phổ biến như đầu kéo mooc có gắn cẩu, xe ba chân, xe bốn chân và các loại xe tải nhỏ chạy trong thành phố. Ban ngày nếu khách có nhu cầu thì sẽ gắn thêm cẩu chuyên dụng vào các xe tải, ngoài ra còn có các loại xe tải thùng lớn nhỏ,… phù hợp cho khách hàng lựa chọn.

Có nhiều dịch vụ xe cẩu theo trọng lượng để quý khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu như:

Dịch vụ xe cẩu 1 tấn

Dịch vụ xe cẩu 2 tấn

Dịch vụ xe cẩu 2.5 tấn

Dịch vụ xe cẩu 5 tấn

Dịch vụ xe cẩu 8 tấn

Dịch vụ xe cẩu 10 tấn

Dịch vụ xe cẩu 12 tấn

Dịch vụ xe cẩu 15 tấn

Dịch vụ xe cẩu 20 tấn

Dịch vụ xe cẩu 25 tấn

Dịch vụ xe cẩu 30 tấn

Dịch vụ xe cẩu 200 tấn

2. Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng

Dịch vụ xe cẩu 2

Khi khách hàng đã đến và lựa chọn các dịch vụ cẩu hàng tại Thuê Xe Cẩu Giá Rẻ, khách hàng đều có những lợi ích nhất định khi trải nghiệm dịch vụ này. Không chỉ là một hãng xe uy tín, chúng tôi còn được đánh giá là nơi giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và công sức khi đến chuyển hàng hóa hay thuê dịch vụ xe cẩu giá rẻ.

Vì có nhiều mô hình xe khác nhau nên việc đáp ứng tiêu chí của khách hàng là một điều dễ dàng khi đến với dịch vụ xe cẩu giá rẻ. Tùy theo lượng hàng hóa mà công ty sẽ sử dụng loại xe cho phù hợp. Đồi với loại hàng hóa có trọng lượng nặng và di chuyển xa, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ xe cẩu thùng để tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và được đào tạo bài bản. Vì vậy, mỗi khách hàng đến đều được tiếp đón cẩn thận và chốt dịch vụ ngay lập tức, không mất quá nhiều thời gian và nhân lực.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu và dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng được xem là hai loại dịch vụ hot nhất hiện nay. Với máy móc hiện đại và được bảo dưỡng liên tục, các loại máy cẩu ở công ty chúng tôi luôn đáp ứng được tiêu chí khách hàng và không mất nhiều tiền cho chi phí sửa chữa.

3. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi vượt trội hơn nhiều đơn vị khác như thế nào ?

Chất lượng dịch vụ chính là “vũ khí” giúp chúng tôi cạnh tranh cùng các đối thủ trên thị trường. Vậy chúng tôi có những ưu điểm vượt trội nào thu hút khách hàng tin tưởng đồng hành ?

Dịch vụ xe cẩu 3

4. Các gói dịch vụ xe cẩu tại thuê xe cẩu giá rẻ

Với dịch vụ xe cẩu tại thuê xe cẩu giá rẻ, chúng tôi đảm bảo mang đến các gói dịch vụ đa dạng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất. Các gói dịch vụ tại đây sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, đẩy nhanh tiến độ công việc.

# Dịch vụ xe cẩu theo giờ, theo tuần, theo tháng, khoán theo công trình,…Công ty TNHH Đầu tư vận tải của chúng tôi cung cấp các loại xe chuyên dụng : Xe ba chân, xe bốn chân và các loại xe tải nhỏ chạy trong thành phố ban ngày có gắn cẩu chuyên dụng, xe tải thùng lớn nhỏ, xe đầu kéo mooc có gắn cẩu…

5. Quy trình dịch vụ xe cẩu giá rẻ tại công ty chúng tôi

Nhiều khách hàng còn đang băn khoăn và suy nghĩ về các dịch vụ xe cẩu giá rẻ trên thị trường hiện nay. Cụ thể là về quy trình thuê xe như thế nào ? Có nhanh gọn và chuyên nghiệp hay không ?

Vậy làm thế nào để khách hàng sử dụng dịch vụ xe cẩu giá rẻ tại công ty chúng tôi một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian ?

Đây là bước quan trọng để công ty tính đường trong khi vận chuyển. Nếu như các địa điểm ở gần trung tâm khó di chuyển, thì công ty sẽ chọn các loại xe phù hợp và chọn đường đi tiện lợi, nhanh chóng nhất.

Đối với các loại hình dịch vụ khác nhau thì sẽ có các mức giá tương ứng khác nhau. Trong số đó, dịch vụ xe cẩu tự hành là loại xe đáp ứng được nhiều tiêu chí của khách hàng khi có thể di chuyển trong các con phố một cách thuận tiện. Sau khi khách hàng lựa chọn được xe thích hợp thì công ty tiến hành báo giá và đặt xe.

Khi đã trao đổi xong với khách hàng, dịch vụ xe cẩu tại công ty Thuê Xe Cẩu Giá Rẻ sẽ tiến hành thực hiện. Nâng cẩu lắp đặt nhà xưởng, lắp đặt cẩu máy móc, nâng cẩu hàng hóa,… là những hình thức mà dịch vụ cẩu hàng thường sử dụng.

Sau khi đã hoàn thành xong cho khách hàng thì khách hàng cần mang biên lai đến và trình cho công ty như những gì đã thỏa thuận ban đầu. Sau đó hai bên tiến hành thanh toán tiền bạc và các chi phí phát sinh khác.

Sau mỗi lần làm việc với khách hàng, nhân viên tại công ty sẽ lưu lại thông tin của khách và thực hiện một số ưu đãi cho lần hợp tác tiếp theo. Luôn liên lạc và hỏi thăm khách hàng về sự hài lòng đối với các sản phẩm, dịch vụ xe cẩu của công ty.

6. Báo giá dịch vụ xe cẩu tại Thuê Xe Cẩu Giá Rẻ

Công ty cung cấp các gói dịch vụ xe cẩu với giá thành cạnh tranh trên thị trường. Mỗi đơn vị chắc chắn đều có mỗi mức giá khác nhau, và điều mà khách hàng quan tâm nhất chính là chi phí ở đâu hợp lý nhất ? Chúng tôi đảm bảo cung cấp đến khách hàng dịch vụ chất lượng , giá dịch vụ xe cẩu ổn định nhất, đảm bảo đưa ra giải pháp hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.

Đội ngũ công ty sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, đưa ra giải pháp phù hợp nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.

7. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ xe cẩu tại Thuê Xê Cẩu Giá Rẻ

Giữa muôn vàn các đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ xe cẩu, nếu không khác biệt, không ấn tượng, chắc chắn MTP không thể tạo dựng được vị thế như hiện tại. Tất cả là nhờ sự tin tưởng, góp ý của khách hàng, góp phần giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, mang đến chất lượng dịch vụ xứng tầm.

“Tôi hoàn toàn yên tâm khi giao phó hàng hóa có giá trị lớn cho các phương tiện vận chuyển của công ty. Chất lượng dịch vụ cũng như chế độ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng của các bạn rất tốt”.
truong pham khach hang xe cau
Trường Phạm
Khách Hàng
“Hài lòng với sự đầu tư về chất lượng lẫn dịch vụ tại Thuê Xe Dich Vụ Giá Rẻ. Các loại xe được đầu tư kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn, tôi rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây”.
thao le khach hang xe cau
Thảo Lê
Khách Hàng
“Quy trình, hợp đồng thuê xe cẩu được hoàn thành khá nhanh chóng. Bạn đầu tôi cảm thấy có phần phân vân. Tuy nhiên, với sự uy tín cùng những quyền lợi đầy đủ mà tôi có được, tôi cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn công ty bạn”.
khanh duy khach hang xe cau
Khánh Duy
Khách Hàng

8. Công ty Thuê Xe Cẩu Giá Rẻ – Dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín, chất lượng nhất thị trường

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xe cẩu chất lượng hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi có thể cung cấp đa dạng các loại xe, các gói dịch vụ xe cầu theo nhu cầu của khách hàng, đảm bảo khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất. Các loại xe cẩu chúng tôi cung cấp đảm bảo có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện địa hình, mọi thời điểm khách hàng cần đến.

Trả lời

three × four =