Lưu ý không thể bỏ qua khi thuê taxi tải chuyển nhà TPHCM

Lưu ý không thể bỏ qua khi thuê taxi tải chuyển nhà TPHCM

Chuyển nhà bằng dịch vụ taxi tải chuyển nhà TPHCM là lựa chọn phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, còn nhiều người chưa có kinh nghiệm và sợ bị mất đồ đạc nên không biết có nên thuê dịch vụ này hay không. Bên cạnh đó, chuyển nhà cũng thường là hoạt động ít xảy ra nên không nhiều người quá hiểu biết trong lĩnh vực này. Sau đây, bài viết nãy sẽ đưa ra một số vấn đề cần lưu ý trước khi thuê dịch vụ taxi tải chuyển nhà TPHCM để giúp bạn có thể thuê được loại xe chính xác theo nhu cầu, cũng như địa chỉ chuyên chở an toàn và uy tín.

Lưu ý mức tải trọng của taxi tải chuyển nhà TPHCM

Trước khi quyết định thuê loại xe và nhà cung cấp, bạn nên tự thống kê về khối lượng, trọng lượng, số lượng, độ cồng kềnh của những đồ vật bạn cần chuyển đi để có thể lựa trọng tải của chiếc xe phù hợp với số lượng đồ đạc đã cân nhắc.

taxi tải chuyển nhà tphcm an toàn

Xe tải chuyển nhà TPHCM trọng tải 1,5 tấn

Có nhiều loại xe taxi tải cho bạn lựa chọn như xe 0,5 tấn; 1 tấn; 5 tấn,… Tuy nhiên, thường thì trọng tải càng cao càng có giá đắt, nên cân nhắc lựa chọn những đồ vật tối cần thiết để vận chuyển, tiết kiệm chi phí.

Lưu ý giá cả khi ký hợp đồng vận tải

Trên thực tế đã có nhiều trường hợp bị phát sinh những chi phí khác bên cạnh chi phí vận chuyển như chi phí cầu đường, chi phí hỗ trợ tài xế, chi phí xăng xe, chi phí cho an toàn giao thông và các chi phí khác rất tốn kém.

taxi tải chuyển nhà tphcm họp đồng

Nghiên cứu kỹ hợp đồng trước khi bắt tay làm việc

Chính vì vậy, ngay từ khi ký hợp đồng vận tải đồ đạc với bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM bạn cần xem xét thật kỹ những điều khoản về giá cả trong hợp đồng trước khi ký để bảo vệ lợi ích của chính mình nhé.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển nhà TPHCM uy tín

Trước khi đưa ra sự lựa chọn cho mình bạn nên tìm hiểu kỹ và đa dạng về giá cước taxi tải tại Sài Gòn trước, nên tham khảo những nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM chuyên nghiệp, uy tín để đảm bảo bạn không bị mất đồ, phát sinh chi phí khi di chuyển.

Sau khi đã nghiên cứu qua các kênh thông tin điện tử hoặc tham khảo trực tiếp từ người thân đã sử dụng dịch vụ để cân nhắc lựa chọn nơi cung cấp vừa hợp lý với hàng hóa vận chuyển, vừa có giá rẻ và uy tín, an toàn.

Tại địa phận TPHCM, Xe cẩu Mạnh Tiến Phát là một trong những đơn vị vận chuyển, chuyển nhà uy tín mà bạn có thể cân nhắc. Chúng tôi sở hữu đa dạng các loại xe, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, Việt Tiến Mạnh chúng tôi không ngại cập nhật và áp dụng những công nghệ vận chuyển tiên tiến nhất để tối đa hoá dịch vụ của mình.

Tham khảo thêm:  Thông số kỹ thuật cẩu Kato 50 tấn

Lưu ý các quy định của pháp luật liên quan đến thuê taxi tải chuyển nhà

Theo quy định của những nơi đông dân cư, nhất là các thành phố lớn như TPHCM, trong giờ hành chính khoảng từ 8h đến 16h thì chỉ có các loại xe dưới 2,5 tấn mới được phép lưu thông trong khu vực đông dân cư này.

Từ 6h đến 8h, 16h đến 20h, tất cả các loại xe tải ở bất kỳ trọng tải nào cũng đều không được phép lưu thông. Ngoài ra, một số đoạn đường còn hạn chế chiều cao của xe tải.

Từ đó, cần quan sát xem đường đi có trở ngại gì không? Nếu có thì lựa chọn con đường khác hoặc khung giờ khác hợp lý hơn, tránh mất thời gian, công sức.

Một số lưu ý khác

Tại thành phố HCM, nhu cầu chuyển nhà và thuê xe chuyển nhà khác cao, nhất là vào những ngày cuối tuần, ngày lễ như thứ bảy, chủ nhật. Để tránh trường hợp những nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu, nổi tiếng không đủ dịch vụ để cung cấp hết cho người sử dụng. Bạn có thể liên hệ đặt trước 2 hoặc ba ngày.

taxi tải chuyển nhà tphcm nhanh chóng

Xe tải chuyển nhà trọng tải 5 tấn

Ngoài ra, việc đặt xe trước còn giúp bạn có thêm khoảng thời gian cần kề ngày chuyển nhà để tập trung dọn dẹp đồ đạc mà không cần lo đến phương tiện, taxi tải chuyển đồ nữa.  

Trên đây là những lưu ý cần đặc biệt quan tâm trước khi quyết định thuê taxi tải chuyển nhà TPHCM. Hãy cân nhắc tất cả những yếu tố trên để có những trải nghiệm tiện lợi và an toàn nhé.

 

Tham khảo thêm:  Mách bạn 4 kinh nghiệm thuê taxi tải giá rẻ tphcm

Trả lời

16 + twenty =