Bí quyết thuê xe 16 chỗ TPHCM chất lượng mà giá rẻ

Bí quyết thuê xe 16 chỗ TPHCM chất lượng mà giá rẻ

Cuộc sống xã hội ngày càng nâng cao, nhu cầu về du lịch và nghỉ dưỡng cũng ngày càng được hoàn thiện. Người dân Việt Nam ngày càng chú trọng về du lịch và nghỉ ngơi nhiều hơn. Đó cũng chính là lý do mà dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ TPHCM để phục vụ cho du lịch ngày một phát triển. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thuê được xe với giá rẻ mà chất lượng để đảm bảo niềm vui cho chuyển đi của mình. Học ngay bí quyết thuê xe 16 chỗ TPHCM sau đây cũng .

Lựa chọn thời gian hợp lý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ TPHCM

Thời gian thuê xe 16 chỗ TPHCM hợp lý với giá rẻ chính là những ngày bình thường, tránh dịp lễ tết, kỳ nghỉ hoặc cuối tuần. Tùy vào mục đích thuê xe mà bạn cân nhắc xem có thực sự cần thiết phải thuê chính xác vào thời điểm đó hay không. Nếu không thì cân nhắc, thuê vào những ngày sinh hoạt bình thường để thuê được với giá rẻ nhất.

cho thuê xe 16 chỗ tphcm giá rẻ

Xe ô tô 16 chỗ hãng Huyndai Solati sang trọng

Khi đã xác định được ngày thuê thì thời điểm trong ngày cũng cần phải xem xét. Thông thường, thời điểm sáng sớm hoặc tối muộn sẽ có giá cao hơn vì công ty phải trả thêm tiền làm ngoài giờ cho nhân viên giao xe.

Bạn nên cân nhắc lựa chọn thời điểm giao xe thuận tiện cho cả hai bên, nếu tự đến lấy xe được thì có thể thỏa thuận với công ty để giảm giá thuê xe nhé.

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn nên sắp xếp thời gian nhanh nhất có thể. Thông thường, đơn vị tính thời gian thuê xe là theo ngày. Hãy sắp xếp mọi việc khoa học, logic để giảm bớt thời gian chết trong quá trình thuê xe, tận dụng triệt để thời gian sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền thuê.

Lưu ý về những thỏa thuận trước khi ký hợp đồng thuê xe 16 chỗ

Trên đường vận chuyển sẽ có khá nhiều chi phí phát sinh về cầu đường, xăng xe, pháp luật, BOT,… Căn cứ vào đoạn đường sẽ di chuyển mà bạn có thể thương lượng, thỏa thuận với công ty cho thuê xe 16 chỗ TPHCM để giảm giá thuê cho những chi phí phát sinh đó.

cho thuê xe 16 chỗ tphcm du llichj

Xe ô tô 16 chỗ hãng Ford Transit

Ngoài ra, trước khi quyết định thuê cũng như khi nhận xe bạn nên lái thử để xem các bộ phận của xe có bị hỏng hóc gì không để bên giao xe có thể kịp thời xử lý. Bạn có thể quan sát tổng thể xe trước khi nhận và nên thông báo ngay cho Công ty cho thuê xe ô tô giá rẻ tại TPHCM những dấu hiệu bất thường, tránh những tranh cãi không đáng có khi trả xe.

Chọn loại xe 16 chỗ hợp lý

Bạn nên chọn thuê xe 16 chỗ tphcm chất lượng, có khoang hành lý đủ lớn để chuyến đi của bạn được thoải mái nhất tuy nhiên cũng vừa đủ, không thừa thãi vì xe càng lớn có giá càng cao.

Để hạn chế được chi phí này, bạn cũng cần cân nhắc đến số lượng hành lý mang theo. Và cũng cần cân nhắc nhu cầu sử dụng loại xe, hãng xe đắt tiền hay vừa phải nữa nhé

cho thuê xe 16 chỗ tphcm MTP

Xe ô tô 16 chỗ của hãng xe Toyota Hiace

Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ TPHCM

Trước khi quyết định thuê xe, bạn nên tham khảo từ người thân hoặc các trang thông tin điện tử về cho thuê xe 16 chỗ TPHCM để tìm hiểu thị trường cho thuê xe. Bước này giúp bạn nắm được mức giá trung bình cũng như các chương trình khuyến mãi để có thể lựa chọn giá phù hợp với túi tiền mình nhất.

Nếu có thể thì nên lựa chọn công ty, địa chỉ uy tín gần nơi bạn sinh sống điều này sẽ tạo điều kiện tiết kiệm thời gian và công sức để đi tìm một địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ TPHCM. Và nếu thuê được ở chỗ quen thì bạn sẽ rất yên tâm và tin tưởng về chất lượng của xe.

Thuê xe 16 chỗ TPHCM là rất cần thiết để tránh việc gò bó, khó chịu, bị động và không thoải mái khi di chuyển bằng các phương tiện công cộng. Đến với dịch vụ cho thuê xe ô tô giá rẻ chất lượng uy tín của chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận sự thân thuộc như chính chiếc xe của mình.

 

Tham khảo thêm:  Tải trọng container 40 feet - Thông tin về xe container 40 feet

Trả lời

eleven + six =