Khi nào bạn cần thuê xe cẩu TPHCM?

Khi nào bạn cần thuê xe cẩu TPHCM?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khó, trong đó có việc bưng bê vận chuyển của con người từ khoảng cách địa lý xa. Và từ đó, dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM ra đời. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết khi nào nên và không cần thiết phải thuê xe cẩu, đặc biệt là người mới trong ngành. Do đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem khi nào nên thuê xe cẩu ở TPHCM nhé!

Khi cần cẩu, nâng, hạ, vận chuyển hàng hóa cồng kềnh

Theo đó, khi cần nâng, hạ, bốc dỡ hàng hóa, vận chuyển hàng hóa cồng kềnh hoặc hàng hóa với số lượng lớn mà sức người khó có thể làm được thì nên thuê xe cẩu TPHCM, cụ thể là xe cẩu thùng. Xe cẩu không những thuận tiện vì có máy cẩu công suất lớn mà còn có sức chứa lên đến chục tấn sẽ khắc phục được khó khăn trong vận chuyển, di chuyển, nâng đỡ hàng hóa.

thuê xe cẩu tphcm mạnh tiến phát

Hàng hóa cồng kềnh, nặng có thể kể đến như: Sắt, gang, thép; Khối bê tông, đất, cát, xi măng; Máy móc, cục nóng điều hòa,… Thông thường chỉ nên sử dụng khi cần nâng, di chuyển các thiết bị nặng tại các khu công nghiệp, công trình xây dựng chứ không nên sử dụng đối với đồ nội thất, đồ dễ hư hỏng vì những đồ vật có mẫu mã đẹp có khả năng cao sẽ bị xước hoặc méo mó trong quá trình cẩu và di chuyển.

Khi cần cẩu, nâng, hạ, vận chuyển hàng hóa ở các vị trí có địa hình phức tạp

Không chỉ những đồ vật nặng, to, số lượng lớn mà các đồ vật nhẹ đôi khi cũng cần cân nhắc đến việc thuê xe cẩu. Theo đó, đối với những hàng hóa ở các vị trí phức tạp như địa hình cao, dốc đứng, sâu, gồ ghề,… những địa hình dễ phát sinh rủi ro đối với sức khỏe, an toàn tính mạng của con người thì nên thuê xe cầu.

thuê xe cẩu tphcm uy tín

Địa hình phức tạp này có thể kể đến là những công trình giỡ, tháo bỏ hoặc xây dựng nhà cao tầng; Địa hình mưa, lụt, đất bùn nhão, dễ bị lún; Địa hình sâu như trong các mỏ, hầm, giếng; Kể cả trên các khu công nghiệp, công trình xây dựng có nhiều thép, đinh, đồ sắc nhọn khác.

Thuê xe cẩu TPHCM khi cần làm việc trên cao

Không chỉ cẩu hàng hóa hay đồ vật mà hiện nay xe cẩu nâng người cũng đang khá phát triển và phổ biến. Dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM khá quen thuộc với những người làm trong lĩnh vực xây dựng, điện, môi trường, cảnh sát phòng cháy chữa cháy,…

thuê xe cẩu tphcm nhanh chóng

Xe cẩu nâng người làm việc trên cao

Cụ thể, khi cần làm việc ở trên cao hoặc kể cả dưới thấp như: lắp đặt trần, vách, mái nhà; Lắp các ống dẫn khí, phòng cháy chữa cháy, thi công điện, cắt cây cảnh trên cao,… Những công việc này đòi hỏi sự nguy hiểm nếu không có trợ giúp của máy cẩu. Rất cần thiết để đảm bảo an toàn trong lao động.

Khi con người không có khả năng tác động vào

Bản thân con người có thể sẽ không di chuyển được những vật nhẹ nhưng có những đặc tính riêng biệt như quá nóng, quá lạnh, quá nhiều gai sắc ngọn hoặc quá nhẵn không có độ bám. Trường hợp này thường gặp trong lĩnh vực cầu đường, nhựa đường, dầu khí,… Trong quá trình làm đường, không thể chạm vào những thùng nhựa quá nóng thì thuê xe cẩu cũng là một lựa chọn phù hợp.

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tphcm. Với sự cạnh tranh cao, các dịch vụ càng ngày càng rẻ và chất lượng không giảm. Vì vậy, khi gặp những tình huống trên, hãy cân nhắc đến việc thuê xe cẩu để mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho chính công việc của bạn nhé!

Trên đây là những trường hợp cần thiết nên thuê xe cẩu. Trong trường hợp cần tư vấn gì thêm, bạn có thể gọi trực tiếp đến nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM hoặc gọi đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

 

Tham khảo thêm:  Gợi ý kinh nghiệm chọn xe 3 tấn rưỡi cho bạn

Trả lời

14 − 8 =