8 mẹo hay để thuê xe chở hàng TPHCM giá rẻ, chất lượng cao

8 mẹo hay để thuê xe chở hàng TPHCM giá rẻ, chất lượng cao

Hiện nay, TPHCM với danh xưng “trung tâm thương mại của Việt Nam” chính là nơi sở hữu lượng đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải lớn nhất. Đơn vị vận tải cũng có rất nhiều hình thức, từ công ty hộ gia đình cho tới các công ty logistic lớn. Vậy, giữa hằng hà sa số các đơn vị ấy, làm thể bào để bạn thuê xe chở hàng TPHCM giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng được? Đừng lo lắng! Bí quyết đó ngay tại bài viết này.

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe chở hàng TPHCM có thương hiệu

Chúng tôi khuyên váo bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn những đơn vị đã có lịch sử cung cấp dịch vụ cho thuê xe lâu năm, có đăng ký kinh doanh đàng hoá, có website và trụ sở rõ ràng. Với số lượng công ty vận tải lớn như vậy, viẹc xuất hiện những công ty “ảo”, công ty kém chất lượng hoàn toàn có khả năng. Việc xem xét trước bộ nhận diện thương hiệu của công ty sẽ giúp bạn lọc bớt đi những đơn vị kém chất lượng ấy.Thuê xe chở hàng TPHCM chất lượng

Tham khảo thêm:  Thông số kỹ thuật cẩu Kato 50 tấn

 

Các đơn vị thực sự có uy tín sẽ mang lại chất lượng vận chuyển cao hơn. Bạn sẽ hàon toàn yên tâm với giá cả và các chính sách, ưu đãi mà họ đã cam kết ban đầu.

Tìm hiểu về cách tính giá thuê xe

Hiểu về giá cả luôn là điều tiên quyết bạn cần làm, không chỉ trong việc thuê xe chở hàng TPHCM mà còn trong bất cứ giao dịch mua bán khác.

Có khá nhiều cách để tính giá thuê xe tải vận chuyển như tính theo tiền km, ước lượng đoạn đường di chuyển hoặc báo giá trọn gói. Và việc báo giá thì dựa vào nhiều yếu tố như loại xe chuyên chở, khối lượng hàng hoá vận chuyển,…

Dò hỏi, thực địa để đánh giá chất lượng xe

Khi sử dụng sản phẩm dịch vụ, ai cũng mong muốn những thứ tốt nhất, đó là điều tất yếu. Trong dịch vụ thuê xe tải TPHCM này cũng vậy, mình là khách hàng và mình có quyền tìm đến những đơn vị có hệ thống xe đời mới, được vệ sinh, bảo quản tốt và sạch sẽ.

Sản phẩm xe tải gần như là bộ mặt đại diện cho chính công ty đó. Do đó, việc bảo dưỡng, sơn rửa xe cũng thể hiện một phần nào đó “chất lượng dịch vụ” của họ. NẾu không có thời gian thực địa, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu bên đơn vị cung cấp dịch vụ gửi ảnh thật của xe trước khi thuê.

Tham khảo thêm:  Quy định mới nhất về tải trọng xe container – nắm không vững, phạt điêu đứng

Tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi

Nếu bạn có khối lượng hàng hoá cần chuyên chở lớn hoặc tần suất thuê xe nhiều, hãy thử hỏi về các chính sách ưu đãi của họ. Một công ty tốt luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng của mình. Việc hưởng các ưu đãi cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần nhỏ chi phí đấy!

thuê xe chở hàng tphcm của Mạnh Tiến Phát

Thời gian làm việc linh động

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng TPHCM là dịch vụ đặc thù. Không như các dịch vụ khác, dịch vụ này luôn phải hoạt động liên tục, bất kể cuối tuần và ngày lễ. Do đó, hãy lựa chọn những công ty cho thuê xe chuyên nghiệp, có thời gian làm việc linh hoạt.

Bên cạnh đó, trong khu vực TPHCM, có khá nhiều tuyến đường cấm tải từ 6 – 8h và 16 – 20h. Nên bạn buộc phải điều tiết chuyến đi sao cho phù hợp.

Kiểm tra quy trình giám sát

Các công ty cho thuê xe tải TPHCM thường cung cấp cho khách hàng quyền giám sát vì xe tải chuyên chở đều là hàng hoá có giá trị của bạn. Do đó, hãy ưu tiên lựa chọn các đơn vị có định vị GPS để có thể theo dõi tiến trình giao nhận một cách chính xác nhất.

Lựa chọn chất lượng tài xế

Tài xế của đơn vị cho thuê xe chở hàng TPHCM cũng cần đảm bảo chất lượng. Như các bạn đã thấy, thời gian qua xuất hiện rất nhiều vụ giao thông đáng tiếc xảy ra với nguyên nhân bắt nguồn từ việc tài xế thiếu chuyên nghiệp trong công tác hành nghề hoặc thiếu đạo đức nghề nghiệp.

Tham khảo thêm:  Thông số kỹ thuật cẩu Kato 25 tấn

thuê xe chở hàng tphcm uy tín

Do vậy, hãy lựa chọn những đơn vị cho thuê xe chở hàng TPHCM có đội ngũ tài xế lành nghề, có bằng cấp. Bên cạnh sự kỷ luật, chắc chắn họ cũng xử lý tốt trong các tính huống bất ngờ hơn những đối tượng khác.

Chính sách cam kết khi chuyên chở hàng hoá

Ai sẽ là người chịu trách nghiệm nếu hàng hoá bị hư hại hoặc thất lạc? Công ty cho thuê xe tải giá rẻ TPHCM có thể đảm bảo quyền lợi cho bạn hãy không? Hãy cân nhắc cả điều đó, và hãy cam kết rõ ràng trên giấy tờ để không xảy ra tranh chấp.

Trả lời

3 × two =