Mách bạn mẹo hay cần biết khi thuê xe du lịch tại TPHCM

Mách bạn mẹo hay cần biết khi thuê xe du lịch tại TPHCM

Ngày nay, dịch vụ thuê xe du lịch tại tphcm đang khá phát triển. Để chọn được dịch vụ phù hợp thì khách hàng cần xác định được nhu cầu của mình. Dưới đây là một số mẹo thuê xe du lịch hay dành cho bạn.

Xác định loại xe bao nhiêu chỗ ngồi

Trước khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch tại tphcm, bạn cần biết đoàn mình có bao nhiêu người. Từ đó, bạn mới biết được cần phải thuê xe bao nhiêu chỗ ngồi cho phù hợp. Các cỡ xe phổ biến là xe 4 chỗ, 7 chỗ, 12 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ, 50 chỗ…

thuê xe du lịch tại tphcm nhanh chóng

Các loại xe du lịch tại TPHCM

Khi chọn cỡ xe, khách hàng nên chọn xe có nhiều hơn nhu cầu cần thiết vài chỗ. Như vậy có thể dự trù được trường hợp có một số người tham gia muộn. Ngoài ra, nếu hành lí của mọi người quá nhiều thì có thể bỏ lên những chiếc ghế trống này.

Nên chọn xe có lái hay tự lái?

Nếu bạn chọn xe tự lái thì vừa có thể tiết kiệm mà cũng vừa có sự chủ động và riêng tư. Bạn có thể đi đến những nơi mình thích vào bất cứ lúc nào mà không hề bị bó buộc về thời gian.

Tuy nhiên, nếu bạn đi cùng đoàn du lịch nhiều người thì bạn phải có xế lái cứng. Ngoài ra, chỉ có một tài xế lái suốt một hành trình dài thì sẽ khiến họ mệt mỏi. Đồng thời, khi đi du lịch thì có thể cả đoàn sẽ tổ chức vui chơi, uống bia… Khi lái xe mà có men trong người sẽ gây nguy hiểm cho cả đoàn.

Mục đích chính của du lịch là vui chơi và tận hưởng cuộc sống. Do đó, không nên để một ai đó trong đoàn phải lái xe vừa không vui lại không an toàn. Vì vậy, thuê xe du lịch tphcm có lái riêng vẫn là hay hơn cả.

thuê xe du lịch tại tphcm tiện ích

Thuê xe du lịch tại TPHCM có tài xế riêng an toàn và hiệu quả

Bên cạnh đó, trước khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch tphcm, khách hàng cần trao đổi trước với bác tài về các thông tin của cuộc hành trình. Bác tài là người sẽ đưa đón và chịu trách nhiệm về an toàn của cả đoàn. Do đó, khách hàng nên thống nhất trước với bác tài về lịch trình, tuyến đường sẽ đi, thông tin liên lạc của trưởng đoàn.

Nếu đoàn du lịch đông, khách hàng cần ước lượng thời gian đi chơi, ăn uống, nghỉ ngơi cho hợp lý. Lúc này, bác tài có vai trò cực kỳ quan trọng trong hành trình du lịch của bạn.

Tìm hiểu kĩ về hợp đồng thuê xe du lịch

Khi thuê xe du lịch tại tphcm thì việc kí kết hợp đồng rất quan trọng. Hợp đồng sẽ giúp bảo đảm quyền lợi cho người thuê. Hợp đồng cần có điều khoản phạt hợp đồng trong trường hợp không cung cấp xe đúng loại, thời gian. Bên cạnh đó, hợp đồng cũng cần ghi rõ loại xe, đời xe hoặc có thể cả biển số xe.

thuê xe du lịch tại tphcm giá tốt

Thuê xe du lịch an toàn

Trước khi làm hợp đồng dịch vụ thuê xe du lịch tại tphcm, khách hàng cũng nên xem qua xe trước để chắc chắn hơn về quyết định của mình. Nếu khách hàng chỉ xem xe thông qua hình ảnh hay nghe chủ xe giới thiệu thì không thể biết được xe có sạch sẽ, có mùi không…

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến các dịch vụ thuê xe du lịch thành phố Hồ Chí Minh giá rẻ. Thông thường, giá cả sẽ đi kèm với chất lượng. Khách hàng không nên vì giá rẻ mà bỏ qua chất lượng của dịch vụ.

Trên đây là một số mẹo hay về thuê xe du lịch tại tphcm. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Tham khảo thêm:  Tải trọng container 40 feet - Thông tin về xe container 40 feet

Trả lời

4 × 4 =