Sự phát triển của nền kinh tế ngày càng hiện đại, hàng hóa được sản xuất nhiều hơn, và vì thế mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng được nâng cao. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng nở rộ, chuyên nghiệp hơn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều gói dịch vụ, là giải pháp vận chuyển an toàn, uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA 1

1. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại Thuê Xe Cẩu Giá Rẻ

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao, dù hàng hóa với số lượng lớn hay nhỏ đều cần phải vận chuyển cẩn thận. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn đáp ứng những nhu cầu này.

Sở dĩ loại hình dịch vụ này của chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi:

Sự hài lòng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa của mạnh tiến phát

2. Lợi ích dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi mang đến cho khách hàng

Lợi ích là điều mà khách hàng quan tâm đến khi sử dụng một dịch vụ bất kì. Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau:

Lợi ích tiết kiệm thời gian

Đây là lợi ích mà mọi khách hàng quan tâm đến. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, tức thì không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

tiet kiem thoi gian tien bang khi van chuyen hang hoa

Lợi ích cơ bản tiết kiệm tiền bạc

Thay vì thuê người vận chuyển bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải. Công ty của chúng tôi với nguồn nhân lực có kinh nghiệm và các phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp sẽ rút ngắn thời gian và chi phí tối đa.

Lợi ích cơ bản đảm bảo an toàn và chất lượng của hàng hóa

Hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển và sắp xếp an toàn. Cách sắp xếp khoa học và phân loại hàng sẽ không làm mất hàng hay làm hỏng hàng hóa. Nếu hàng hóa vận chuyển bị hỏng chúng tôi sẽ đền bù theo giá thị trường.  

Xem thêm các dịch vụ tại công ty chúng tôi

3. Chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi – Uy tín, tận tâm

Chất lượng dịch vụ chính là thước đo độ hài lòng và tin cậy của khách hàng dành cho chúng tôi.Dùng những loại xe chất lượng cao từ hãng nổi tiếng thế giới

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA 2

4. Các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA 3
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Mạnh Tiến Phát - Uy tin đặt lên hàng đầu

5. Quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp của công ty TNHH Thuê Xe Cẩu Giá Rẻ

Công ty của chúng tôi là một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất hiện nay. Với kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Quy trình làm việc của chúng tôi theo các bước sau:

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chỉ cần liên hệ với chúng tôi sẽ được hỗ trợ. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn các gói dịch vụ của xe vận chuyển hàng hóa Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi có yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống kiểm tra. Hàng hóa sau khi được kiểm tra sẽ được đưa ra mức giá cụ thể cho từng loại. Khách hàng có thể thương lượng để có một mức giá tốt nhất.

Sau khi đi đến thỏa thuận chúng tôi sẽ ký hợp đồng vận chuyển hàng hóa. Các điều khoản và  quyền lợi được công khai để đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng.

Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nơi cần vận chuyển đúng giờ. Hàng hóa được sắp xếp khoa học rồi vận chuyển lên xe. Mọi bước vận chuyển sẽ được thực hiện dưới sự giám sát nghiêm ngặt.

Sau khi đã vận chuyển xong, bạn sẽ kiểm tra chất lượng hàng hóa. Nếu thất lạc đồ hoặc đồ bị hư hỏng chúng tôi sẽ đền bù theo cam kết đã ký. Tiền sẽ được thanh toán sau khi đã hoàn thiện công việc.

6. Báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành Thành phố HCM. Nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển xa chúng tôi đều có thể đáp ứng. Với dàn xe chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi yêu cầu, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Công ty chúng tôi có các trang bị máy móc hiện đại như: các đầu kéo mooc có gắn cẩu, xe ba chân, xe bốn chân và các loại xe tải nhỏ,… Chỉ cần khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ phục vụ bất kì lúc nào.

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA 4

 

Khi có nhu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi nhận chở hàng hóa, cẩu hàng hóa 24/24 giờ trên khắp các tỉnh thành. Mức giá của chúng tôi mang đến cam kết rẻ nhất thị trường.

7. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị thương hiệu công ty

Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tiếp nhận những phản hồi đa chiều của khách hàng để không ngừng hoàn thiện. Đến nay công ty đã cung ứng dịch vụ đến rất nhiều doanh nghiệp, khách hàng, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, đây chính là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển hơn.

“Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của công ty, tôi rất yên tâm về tiến độ vận chuyển, sự uy tín trong việc giao nhận hàng hóa của nhân viên”.
hung pham khach hang dich vu van chuyen hang hoa
Hưng Phạm
Khách hàng
“Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của công ty bạn, tôi rất hài lòng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp tại đây. Rất tận tình và tận tâm trong công việc, có kinh nghiệm giải quyết các tình huống một cách hiệu quả, linh hoạt”.
ha pham khach hang dich vu van chuyen hang hoa
Nam Nguyễn
Khách hàng
“Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn, trang thiết bị hiện đại, quy trình vận chuyển đảm bảo an toàn, đúng hẹn. Rất hài lòng và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty”.
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA 5
Hà Nguyễn
Khách hàng

8. Chúng tôi – Đơn vị uy tín để “Chọn mặt – gửi vàng”

Công ty TNHH Đầu tư vận tải – Đơn vị uy tín đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu của khách hàng trong vận chuyển hàng hóa. Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ hàng đầu bên cạnh mức giá cạnh tranh sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho bạn.

Khách hàng có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hóa một cách thuận tiện, an toàn hãy liên hệ chúng tôi. Cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, tận tâm, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.  

Mọi chi tiết cần được tư vấn và sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu giá rẻ, khách hàng vui lòng liên hệ trên trang web của chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

seventeen + 11 =