Anh Mạnh: 0939505050 - Anh Tiến: 0915505050
Kinh nhiệm vận chuyển xe máy bằng xe tải đường dài Bắc Nam

Kinh nhiệm vận chuyển xe máy bằng xe tải đường dài Bắc Nam

Việc vận chuyển xe máy bằng xe tải với quãng đường dài tới hơn 600km từ Bắc vào Nam thường khiến nhiều người lo lắng. Xe máy vận chuyển đường dài có an toàn hay không? Liệu có bị xước xát gì nghiêm trọng hay không? Một phần bí quyết nằm ở chính những kinh nghiệm bọc xe, hiểu về cước xe khi vận chuyển xe máy bằng xe tải mà bạn có.

Vận chuyển xe máy bằng xe tải – bọc xe sao cho đúng?

Bọc bằng bìa carton

Đây có thể coi là phương pháp đơn giản và đỡ tốn công sức nhất. Bạn chỉ cần mua các thùng carton về, sau đó cắt thành nhiều lớp bìa và băng chúng lại thành nhiều lớp quanh xe.

Thường xe máy có 3 phần chính cần bọc đó là đầu xe, đuôi xe và thân xe. Đầu xe được bọc đầu tiên rồi tới đuôi xe. Duy phần thân xe chứa bộ phận chính rổng nên rất dễ va đập gây hỏng hóc, do đó bạn nên bọc nhiều lớp hơn các phần còn lại. Cuối cùng là bọc các bộ phận phụ còn lại có kính chiều hậu và hộp số.

vận chuyển xe máy bằng xe tải từ A đến Z

Tuy đơn giản nhưng thực chất hiệu quả của phương pháp này không cao, nên nó thường được giành cho những loại xe có giá trị trung bình như xe ga hay xe số.

Tham khảo thêm:  Kích thước thùng xe tải phổ biến hiện nay 2019

Bọc bằng thùng gỗ

Bọc bằng thùng gỗ là cách an toàn nhất để bảo vệ cho chiếc xe máy của mình khi vận chuyển. Tuy nhiên, phương pháp này khá tốn thời gian, công sức cũng như chi phí. Với thùng gỗ, bạn cần mua gỗ cọc về đóng thành khung gỗ.

Bọc bằng thùng carton và thùng gỗ

vận chuyển xe máy bằng xe tải

Có thể nói đây là phương pháp bảo vệ an toàn cho xe tuyệt đối. Nhưng đánh đổi lại thì thời gian, công sức và chi phí cũng đắt đỏ hơn nhiều lần. Đối với cách bọc này, sẽ phù hợp hơn nếu bạn sử dụng nó với các loại xe có giá trị lớn như xe phân khối, Exciter, SH hay Vespa.

Giá cước vận chuyển xe máy bằng xe tải Bắc Nam được tính như thế nào?

Giá cước vận chuyển xe máy bằng xe tải đi Bắc Nam phụ thuộc vào các loại hình vận chuyển. Hiện nay, trên thị trường đang có hai hình thức vận chuyển đường bộ chính:

Vận chuyển xe máy bằng xe tải chuyên dụng. Trong đó, xe tải chở chuyên dụng có thùng chuyên dụng chỉ chức xe máy. Ở hình thức này, xe máy sẽ được vận chuyển riêng biệt mà không chung đụng với bất cứ loại hàng hoá nào kèm theo trong suốt quá trình vận chuyển.

Vận chyển xe máy kèm theo các loại hàng hoá khác, đây gọi là hình thức vận chuyển ghép. Nghĩa là ngoài xe máy thì sẽ có các hàng hoá khác đi kèm. Như vậy, rủi ro về đụng chạm và bảo quản sẽ cao hơn, nhưng bù lại chi phí hình thức này rẻ hơn khá nhiều.

Tham khảo thêm:  Những nội dung cần nắm về hợp đồng vận chuyển hàng hóa

Mạnh Tiến Phát còn kèm dịch vụ: https://thuexecaugiare.com/xe-cau-boc-do-hang-hoa/

vận chuyển xe máy bằng xe tải Nam Bắc

Trong đó, loại hình vận chuyển xe máy bằng xe tải chuyên dụng thường phù hợp hơn với nhu cầu của doanh nghiệp, đại lý bán xe. Số lượng xe máy nhiều đủ để lấp đầy thùng xe chuyên dụng.

Bên cạnh đó, tuỳ từng loại xe máy thì mức cước cũng có cách tính khác nhua. Các loại xe có giá trị cao thường có cước phí đắt hơn các loại xe tay ga, xe số giá trị thấp thông thường.

Xe cẩu Mạnh Tiến Phát là một trong những đơn vị vận chuyển có cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải Bắc Nam an toàn.  Chúng tôi đảm bảo hàng hoá khi vận chuyển sẽ an toàn tuyệt đối với chi phí tốt nhất trên thị trường. Hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam của Mạnh Tiến Phát ngay hôm nay để được tận hưởng một trong những dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Nếu có nhu cầu, mời quý khách liên hệ với Xe cẩu Mạnh Tiến Phát theo địa chỉ dưới đây:

Xem dịch vụ thuê xe cẩu tại Mạnh Tiến Phát:

Bãi xe 1: 1900 quốc lộ 1A ( ngã tư An Sương) – Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP HCM

Bãi xe 2: 121 Phan Văn Hớn ( Chợ Bà Điểm ) – Xã Bà Điểm – Hóc Môn – TP HCM

Bãi Xe 3: Lô 2 đường số 10 – KCN Sóng Thần – Tỉnh Bình Dương

Tham khảo thêm:  Thông số kỹ thuật cẩu Kato 25 tấn

Bãi xe 4: 141 quốc lộ 1A – Phường Tam Bình – Quận Thủ Đức – TP HCM

Hotline:

Anh Mạnh: 0939505050

Anh Tiến: 0915505050

Trả lời

15 + 14 =