Xe cẩu thùng 15 tấn là gì? Khi nào nên thuê xe cẩu thùng 15 tấn?

Xe cẩu thùng 15 tấn là gì? Khi nào nên thuê xe cẩu thùng 15 tấn?

Với những người làm trong lĩnh vực xây dựng hẳn không lạ gì những máy móc thiết bị công trường như xe cẩu thùng 15 tấn. Nhưng với những người “ngoại đạo” thì còn khá xa lạ với dòng xe này. Bài viết sau sẽ giới thiệu để mọi người biết về dòng xe này để khi cần thuê xe, sẽ có nhiều hơn một cho sự lựa chọn của bạn.

Xe cẩu thùng 15 tấn là gì?

Xe cẩu thùng 15 tấn là một loại xe cẩu thùng có thể cẩu được vật nặng tới 15 tấn. Xe cẩu thùng 15 tấn được thiết kế từ chiếc xe tải 4 chân hoặc 5 chân gắn với chiếc cần cẩu 15 tấn. Các dòng xe tải 5 chân có thể dùng để thiết kế thành xe cẩu thùng 15 tấn là Huyndai, Auman, JAC,… Cẩu 15 tấn thường được dùng là cẩu của Soosan, kanglim, Dongyang,…

Xe cẩu thùng 15 tấn được thiết kế gồm một đầu kéo có hai chỗ ngồi và thùng xe phía sau. Tải trọng nâng của cẩu là 15 tấn còn tải trọng chuyên chở của xe cẩu thùng có thể lên tới gần 12 tấn.

Mỗi hàng xe cẩu thùng 15 tấn lại có những thông số kỹ thuật riêng. Song về cơ bản thì đều có những đặc điểm chung như tải trọng nâng, góc quay, tải trọng, trọng lượng xe… giống nhau.

Tham khảo thêm:  Bảng giá cước vận chuyển xe tải bạn nhất định phải biết

Xe cẩu thùng 15 tấn thương hiệu Mạnh Tiến Phát

Xe cẩu thùng 15 tấn

Khi nào nên thuê xe cẩu thùng 15 tấn?

Như đã nói, xe cẩu thùng 15 tấn là dòng xe chuyên dụng của công trường, chuyên dùng để nâng các vật có tải trọng lớn. Vì vậy đối với những công việc hàng ngày thông thường tại gia đình hay văn phòng ít có nhu cầu sử dụng dòng xe này.

Tuy nhiên tại các công trình, công trường xây dựng thì nhu cầu thuê xe cẩu thùng đặc biệt là loại xe cẩu thùng 15 tấn lại rất lớn. Với những công trường xây dựng lớn, rất cần vận chuyển những khối bê tông lớn hoặc những máy móc thiết bị công trường. Vì vậy, nên thuê xe cẩu thùng 15 tấn để cẩu.

Hoặc khi cần vận chuyển những máy móc công trường, đồ vật có tải trọng lớn đi quãng đường xa cũng nên thuê xe cẩu thùng 15 tấn. Dòng xe này vừa có thể cẩu vật nặng đó lên xuống thùng xe vừa có thể vận chuyển đến nơi theo yêu cầu.

Xe cẩu thùng 15 tấn có thể cẩu và di chuyển các vật có tải trọng lớn. Điều này giúp cho công việc được tiến hành một cách thuận lợi hơn, nhanh hơn. Chỉ với một chiếc xe cẩu thùng trên công trường đã có thể làm được khối lượng công việc của rất nhiều người cộng lại. Hơn nữa, xe cẩu làm lại nhanh hơn, gọn hơn, an toàn hơn con người. Chi phí cho việc thuê xe cẩu thùng cũng rẻ hơn nhiều so với thuê nhân công để tiến hành khối lượng công việc như nhau.

Tham khảo thêm:  Tải trọng container 40 feet - Thông tin về xe container 40 feet

Xe cẩu thùng 15 tấn là gì? Khi nào nên thuê xe cẩu thùng 15 tấn? 2

 

 

 

Nên thuê xe cẩu thùng 15 tấn khi cần vận chuyển máy móc, đồ tải trọng nặng

Một vài lời khuyên trước khi thuê xe cẩu thùng 15 tấn

Với những xe máy thiết bị như xe cẩu thùng 15 tấn còn xa lạ với nhiều người thì không phải ai cũng biết chỗ thuê khi cần đến. Nếu không tìm hiểu kỹ, rất có thể bạn sẽ thuê phải loại xe cẩu thùng không tốt với giá thành cao. Như vậy thì hiệu quả công việc không cao, nhiều khi còn làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của công trình.

Vì vậy cần tìm hiểu kỹ trước khi thuê xe cẩu thùng về sử dụng. Tốt nhất hãy tìm hiểu kỹ về các loại xe cẩu thùng 15 tấn và hỏi kinh nghiệm của những người biết về loại xe cẩu này. Hơn nữa, nên thuê xe cẩu thùng của những công ty uy tín, chuyên nghiệp. Khi thuê xe cũng cần xem xét kỹ về xe, khả năng làm việc và đặc biệt cần chú ý làm hợp đồng thuê rõ ràng, chi tiết.

Thuê xe cẩu thùng 15 tấn ở đâu?

Nếu cần tư vấn kỹ hơn về xe cẩu thùng 15 tấn và có nhu cầu thuê loại xe này thì hãy liên hệ với Mạnh Tiến Phát. Chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn những thông tin chi tiết nhất về các loại xe cẩu thùng 15 tấn này. Tất cả các thông tin như các thông số kỹ thuật, năm sản xuất, nước sản xuất, thời hạn đăng kiểm,… đều được chúng tôi cung cấp đầy đủ, chính xác.

Tham khảo thêm:  Mẫu hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng container 2019 - 2020

Chúng tôi là một đơn vị có cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng 15 tấn. Chúng tôi đã cung cấp loại xe này cho nhiều đơn vị có nhu cầu trên địa bàn TPHCM. Và sau khi trải nghiệm dịch vụ, 100% khách hàng đều để lại những nhận xét tốt, hài lòng hoàn toàn về dịch vụ này.

Xe cẩu thùng 15 tấn cho các cồng trình

Thuê xe cẩu tại địa chỉ uy tín chuyên nghiệp

Bài viết đã cung cấp những thông tin cơ bản về xe cẩu thùng 15 tấn và khi nào nên thuê xe cẩu thùng 15 tấn. Nhìn chung, đây là dòng xe chuyên dụng nên khách hàng cần tìm hiểu kỹ mọi thông tin trước khi thuê. Hãy để  chúng tôi giải đáp giúp những thông tin đó nhanh nhất, chính xác nhất. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Trả lời

4 × 3 =